Sản phẩm đã xem

Sản phẩm đã xem

0915406266 CSKH ( 7H30 - 21H )

7 lý do vì sao nên mua tủ đông mềm của Kangaroo

18/05/2020 11:29:36

7 lý do vì sao nên mua tủ đông mềm của Kangaroo

Tủ đông mềm đến từ thương hiệu tủ đông Kangaroo có những đặc điểm gì nổi bật? Hãy cùng Điện máy Sỹ Chiến  tìm hiểu những lý do bạn nên mua một chiếc tủ đông mềm của Kangaroo trong bài viết dưới đây nhé!


1 . Khả năng kháng khuẩn vượt trội

Tủ đông mềm Kangaroo được trang bị công nghệ kháng khuẩn vượt trội Nano bạc. Với công nghệ này, các tinh thể bạc được trang bị trong lòng tủ sẽ giúp hạn chế sự phát triển của vi khuẩn. Đồng thời, các tinh thể bạc góp phần ngăn ngừa sự lây lan chéo của vi khuẩn trong các loại thực phẩm với nhau. Bên cạnh đó, công nghệ Nano bạc còn có khả năng khử mùi hôi hiệu . Nhờ đó, thực phẩm được bảo quản tươi ngon cũng như giữ trọn vẹn dưỡng chất. 

2 . Lớp sơn 3 lớp đảm bảo độ bền

Một điểm nổi bật khác của tủ đông mềm Kagaroo là sử dụng công nghệ sơn 3 lớp cao cấp. Ưu điểm của công nghệ này là khả năng chịu được mọi tác động của thời tiết, chịu được rỉ sét, bền màu với thời gian, qua đó, giữ được vẻ đẹp trong suốt thời gian sử dụng.


3 . Khả năng tiết kiệm điện năng

Tủ đông mềm Kangaroo được thiết kế kín khít với lớp bảo ôn dày có khả năng giữ nhiệt độ ổn định. Qua đó, tủ đông mềm Kangaroo giúp giảm tiêu hao năng lượng, tiết kiệm hiệu quả điện năng tiêu thụ hàng tháng.4 . Vận hành êm ái, giảm tiếng ồn

Tủ đông mềm Kangaroo sử dụng máy nén LG trong vận hành. Máy nén này hoạt động với độ ồn thấp, khoảng 32 - 35 dB, giúp giảm tiếng ồn hiệu quả và vận hành êm ái trong mọi điều kiện cả ngày và đêm.


5 .Khả năng bảo quản thực phẩm hiệu quả

Với tủ đông mềm Kangaroo, khả năng bảo quản thực phẩm sẽ tối ưu hơn so với tủ đông thường. Thực phẩm sẽ được bảo quản ở nhiệt độ khoảng -5 độ C trong tủ đông mềm. Tại nhiệt độ này, thực phẩm sẽ không đông đá trong thời gian dài, cấu trúc tế bào của thực phẩm sẽ không bị phá vỡ, nhờ đó, tủ đông mềm giúp duy trì được hương vị tươi ngon cũng như dưỡng chất của thực phẩm trong nhiều ngày. Đồng thời, thực phẩm không bị đông đá hoàn toàn cũng giúp tiết kiệm thời gian chế biến.


Ngoài ra, tủ đông mềm Kangaroo còn có khả năng kiểm soát nhiệt độ chính xác với bộ điều khiển nhiệt độ điện tử. Qua đó, thực phẩm sẽ luôn được bảo quản ở nhiệt độ ổn định. 

6 . Khả năng làm lạnh tối ưu

Tủ đông mềm Kangaroo sử dụng dàn lạnh bằng đồng 99,99%, mang lại cho tủ khả năng làm lạnh nhanh. Bên cạnh đó, loại gas được sử dụng cho tủ là gas R600A vừa có khả năng làm lạnh hiệu quả mà vừa thân thiện với môi trường.


7 . Bảo hành 24 tháng sản phẩm

Chế độ bảo hành 24 tháng của tủ đông mềm Kangaroo giúp bạn yên tâm hơn khi sử dụng tủ đông mềm của thương hiệu Kangaroo.

Sản phẩm đã xem